เกี่ยวกับ LINES Topup

ในยุคของโลกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย ปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ก็มีเยอะแยะมากมาย เบื่อรถติด เบื่อการเดินทาง แต่ก็ไม่ได้แย่ไปหมดซะทุกเรื่องยุคนี้เป็นยุคของการเชื่อมต่อที่ไร้พรมแดน ถึงจะวุ่นวายหรืออยู่ไกลกันแค่ไหนคุณก็สามารถเชื่อมต่อเพื่อน ครอบครัวและคนที่คุณรักผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

คุณสามารถที่จะติดต่อสื่อสาร โทร หรือจะแชทคุยกันผ่านแอพพลิเคชั่นยอดนิยม หมายถึง LINE Chat ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส และเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร คุณจำเป็นจะต้องมีเงินค่าโทรคงเหลือในซิม หรือต้องมีแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตแบบ Unlimite ไม่จำกัดปริมาณ แต่การที่จะหาช่องทางเติมเงินมือถือ หรือสมัครแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต อาจจะเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคุณถ้าหากต้องออกเดินทางเพื่อหาจุดบริการรับเติมเงินออนไลน์

จะดีกว่าหรือไม่...? ถ้าวันนี้มือถือของคุณกลายเป็นตู้เติมเงินมือถือส่วนตัวที่สามารถเติมได้ทั้งค่าโทร หรือสมัครแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตแบบไม่ลดสปีดด้วยตัวคุณเอง และทำได้ง่ายๆ เพียงขั้นตอนเดียวเท่านั้น ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE Chat นอกจากนี้คุณยังจะได้รับพอยท์เพื่อเป็นคะแนนสะสมแลกเน็ตแบบฟรีๆ อีกด้วย

เราเข้าใจถึงปัญหา ทีมงานบริษัทไลน์ ท๊อปอัพ เทคโนโลยีจำกัด จึงได้คิดค้นและพัฒนาระบบนี้ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น เติมเงินมือถือ, สมัครโปรเสริมอินเตอร์เน็ต ให้กลายเป็นเรื่องง่าย และทำได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถที่จะใช้ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ ไม่มีเงื่อนไขข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น และก็จะฟรีแบบนี้ตลอดไป...


เพียงคิดที่จะเปลี่ยน ชีวิตก็จะง่ายขึ้น ประสบการณ์ใหม่ของการเติมเงินมือถือออนไลน์