ถาม-ตอบ

LINEs TOPUP คืออะไร?
LINEs TOPUP คือผู้พัฒนาระบบเติมเงินมือถือด้วยแอพพลิเคชั่น LINE Chat ที่จะทำให้มือถือของคุณกลายเป็นตู้เติมเงินมือถือส่วนตัว สามารถเติมเงินค่าโทร และสมัครโปรอินเตอร์เน็ตได้ง่ายๆ และได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอพ LINE เพียงขั้นตอนเดียวเท่านั้น สามารถที่จะทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

LINEs TOPUP เหมาะกับใครบ้าง?
LINEs TOPUP เหมาะกับผู้ที่มีแอพ LINE Chat และใช้ซิมระบบเติมเงินมือถือในเครือข่าย Ais, Dtac, Truemove และ My ทุกคน และผู้ที่ต้องการความสะดวก สบายในการที่ไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อหาจุดบริการเติมเงิน รวมไปถึงผู้ที่ต้องการได้รับค่าโทรฟรี เน็ตฟรีแบบไม่ต้องรอลุ้นอีกด้วย

ซิมรายเดือน สามารถใช้บริการ LINEs TOPUP ได้ไหม?
ต้องขออภัย เนื่องจากระบบของ LINEs Topup รองรับเฉพาะผู้ที่ใช้งานซิมระบบเติมเงินในเครือข่าย Ais, Dtac, Truemove และ My เท่านั้น

ทำไมต้องใช้บริการกับ LINEs Topup?
เพราะ LINEs Topup ลงทะเบียนได้ฟรี ไม่มีเงื่อนและข้อผูกมัดใดๆ ลงทะเบียนง่ายไม่ยุ่งยาก สะดวก สบาย ง่าย และได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมรับ "พอยท์" ทุกครั้งที่ทำรายการเพื่อเป็นค่าโทรหรือ แลกเน็ตแบบไม่ลดสปีดแบบฟรีๆ ไม่ต้องรอลุ้น

สนใจสมัครใช้บริการ จะต้องทำอย่างไร?
ขั้นตอนแรก คุณจะต้องลงทะเบียนก่อน โดยคลิกที่เมนู "ลงทะเบียน" หรือ คลิกที่นี่ หลังจากที่ลงทะเบียนและยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนที่สอง คุณจะต้องเติมเงินเข้าระบบเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ โดยคลิกที่เมนู “เติมเงินเข้าระบบ” ในระบบสมาชิกและทำตามขั้นตอนที่แนะนำ

การ “เติมเงินเข้าระบบ” มีค่าธรรมเนียมการโอนไหม?
ปัจจุบันทางธนาคาร ได้ยกเลิกค่าธรรมเนียมการโอนเงินต่างธนาคาร ต่างสาขาแล้ว และนอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการโอนเงินผ่านช่องทางพร้อมเพย์โดยทำรายการผ่าน Mobile Banking หรือ Internet Banking หรือตู้ ATM ได้อีกด้วย โดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องสมัครพร้อมเพย์ก็ได้ เรียกได้ว่าฟรี! ซะทุกอย่าง นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถเติมเงินเข้าระบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าบอกต่อหรือชวนเพื่อน จะได้รับผลตอบแทนไหม?
คุณสามารถส่งลิงค์ของคุณให้เพื่อนสมัครต่อได้ โดยคุณจะไม่ได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของเงิน เนื่องจากทางบริษัทไม่มีการเรียกเก็บค่าสมัครหรือค่าใช้บริการจากสมาชิก แต่คุณจะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของ “พอยท์” ที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นค่าโทร หรือเน็ตแบบไม่ลดสปีดได้ตลอดเวลา และได้รับเฉพาะคนที่คุณแนะนำเท่านั้น ไม่ใช่ธุรกิจ MLM

ฉันจะได้รับ “พอยท์” เมื่อไหร่ และใช้อย่างไร?
ทุกครั้งที่คุณเติมเงินค่าโทรหรือสมัครโปรเน็ตของคุณในยอดทำรายการตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป คุณจะได้รับพอยท์จำนวน 1 พอยท์ หรือชวนเพื่อนมาใช้บริการกับ LINEs Topup คุณจะได้รับพอยท์เพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า หรือ 5 พอยท์ต่อการแนะนำ 1 คน ไม่จำกัดการแนะนำ โดยเพื่อนที่ชวนมาจะต้องมีการเติมเงินเข้าระบบครั้งแรกอย่างน้อย 300 บาทขึ้นไป ......และเมื่อมีจำนวนพอยท์เพียงพอต่อการแลกเปลี่ยนเป็นค่าโทรหรือค่าเน็ต ก็สามารถแลกได้ทันที

ฉันสามารถเปลี่ยนหมายเลขที่ลงทะเบียนครั้งแรก ได้อย่างไร?
คุณสามารถทำได้ 2 วิธี นั่นคือวิธีที่ 1 เข้าสู่ระบบสมาชิก จากนั้นคลิกเมนู “หมายเลขลงทะเบียน” หรือ วิธีที่ 2 ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าผ่านช่องทาง LINE@ หรือข้อมูลการติดต่อ คลิกที่นี่

ทำรายการผ่าน LINEs Topup ปลอดภัยหรือไม่?
บริษัทได้ออกแบบและพัฒนาระบบเพื่อต้องการให้เป็นตู้เติมเงินส่วนบุคคล ซึ่งจะใช้ได้เฉพาะเบอร์ที่ลงทะเบียนไว้กับระบบเท่านั้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเพราะไม่สามารถใช้ระบบของคุณทำรายการให้หมายเลขอื่นได้อย่างแน่นอน และมีการเข้ารหัสมาตรฐานความปลอดภัยแบบ https ทุกขั้นตอน แบบเดียวกันกับธนาคารพาณิชย์ นอกจากนั้นแล้วคุณยังสามารถที่จะตรวจสอบยอดเงินคงเหลือและธุรกรรมต่างๆ ได้ตลอดเวลา ทั้งหน้า LINE Chat และที่ในระบบสมาชิกอีกด้วย